Client Login

Contact Us

  • Điện thoại:028 35 232 797
  • Email:sales@topo.vn
  • Skypefasollafsl

Close Support

Support

Giới thiệu Công Ty TNHH F.S.L – Fasolla

Giới thiệu về Fasolla – F.S.L Co.,Ltd

Công ty chúng tôi xin hân hạnh gởi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất.

Môi trường kinh doanh ngày nay đòi hỏi sự hiệu quả tối đa trong quản lý và sử dụng các nguồn lực. Các cơ hội xuất hiện và biến mất với nhịp độ cao hơn bao giờ hết. Chỉ những doanh nghiệp nắm bắt thông tin của mình và của đối thủ nhanh nhẹn nhất mới có khả năng chớp được các cơ hội và chiến thắng.

Xuất phát từ quan điểm trên, chúng tôi – Công ty TNHH Tin Học F.S.L Co,Ltd – Fasolla, cho ra đời một số công cụ hỗ trợ cho công tác quản lý doanh nghiệp như:

Sẵn sàng đáp ứng những thay đổi, phát triển trong tương lai của doanh nghiệp theo hướng năng động của môi trường kinh doanh.

Chúng tôi hy vọng được gặp gỡ với quý công ty để giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi và hy vọng rằng sẽ được hợp tác với quý công ty trong công tác tin học hóa hệ thống thông tin quản lý của doanh nghiệp.

Kính chúc quý công ty sức khỏe và thịnh vượng!

Tại sao bạn chọn Fasolla

Tiếp thị quảng cáo miễn phí

Quảng cáo miễn phí

Hãy để thế giới biết bạn là ai!

Khi thiết kế web tại Fasolla quý khách sẽ được đặt banner quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi (www.fasolla.com, www.vietravel247.com, www.saigonopentour.com, www.vietnamopentourist.com, www.thanhtoandientu.com, www.netzender.com, www.alotourist.com, www.alohotels.net, www.tiepthiquangcao.comwww.hoiquangcao.com, www.topo.vn, www.quangbaweb.org, www.shareads.vn, www.hoiketoan.com, www.vietlifetravel.com) và có cơ hội quảng bá miễn phí trên hệ thống các trang xã hội nổi tiếng như: https://twitter.com/fasolla, https://twitter.com/netzender

Tối ưu hóa cấu trúc website

Hỗ trợ dàn trang nội dung website

Tối ưu hóa cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, flash, CSS và Java Script. Điều này giúp các bộ máy tìm kiếm (googlebot, yahoobot, bingbot…) lập chỉ mục cho website của bạn tốt hơn đồng thời đưa website của bạn lên top 10 các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ giàn trang nội dung website.

Khi thiết kế website tại Fasolla sẽ được hỗ trợ dàn trang và biên tập nội dung miễn phí trong lần đầu tiên.

Hình ảnh được xử lý đồ họa để tạo ấn tượng cho người xem, xử lý hình ảnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp và từng loại ngành khác nghề khác nhau.

24/7 Support

canh giấc ngủ cho bạn

Chỉ cần bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng website, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Fasolla hỗ trợ thông qua hệ thống Support Online 24/7/365.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên tư vấn họ không chỉ có kiến thức về tư vấn kinh doanh mà còn được đào tạo rất kỹ về những kiến thức kỹ thuật nền tảng, nhằm đem lại cho khách hàng những ý tưởng cũng như chức năng phù hợp cho từng loại hình kinh doanh của bạn và cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Nhanh, ổn định, tận tình chu đáo là phương châm hỗ trợ của chúng tôi.

Nhập thông tin liên hệ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message