Client Login

Contact Us

  • Điện thoại:028 35 232 797
  • Email:sales@topo.vn
  • Skypefasollafsl

Close Support

Support

Việt Nam đứng top 3 thế giới về mức độ nguy hiểm khi lướt web

Việt Nam đứng top 3 thế giới về mức độ nguy hiểm khi lướt web
  • 28
    Jan

Việt Nam đứng top 3 thế giới về mức độ nguy hiểm khi lướt web

Báo cáo này bổ sung cho Kaspersky Security Bulletin, số liệu thống kê toàn cầu và tổng quan về các mối đe dọa với dữ liệu theo từng quốc gia riêng biệt. Những báo cáo trên đều dựa trên dữ liệu có được từ Mạng lưới Bảo mật Kaspersky (KSN).

KSN tích hợp công nghệ dựa trên điện toán đám mây vào sản phẩm cá nhân và doanh nghiệp và đây là một trong những công nghệ quan trọng nhất của Kaspersky Lab.

Báo cáo toàn cầu Kaspersky Security Bulletin quý 4/2015 được công bố trên Securelist.com.

KSN giúp chuyên gia Kaspersky Lab nhanh chóng phát hiện phần mềm độc hại mới trong thời gian thực khi không có bất kì dấu hiệu hay quá trình quét thử nào. KSN giúp xác định nguồn phần mềm độc hại gia tăng trên Internet và ngăn người dùng truy cập vào chúng.

Số liệu trong báo cáo này (ngoại trừ số liệu về spam) hoàn toàn dựa trên dữ liệu ẩn danh từ sản phẩm Kaspersky Lab được cài đặt trên máy người dùng tại Việt Nam và được sử dụng dựa trên sự đồng ý của người dùng.

Trong giai đoạn từ tháng 10 – tháng 12/2015, sản phẩm của Kaspersky Lab đã phát hiện 6.828.450 phần mềm độc hại từ Internet trên máy tính người dùng thuộc KSN tại Việt Nam. Nhìn chung, 35% người dùng đã bị mối đe dọa từ web tấn công trong giai đoạn này.

Số liệu trên đã đưa Việt Nam lên vị trí thứ 3 trên thế giới về mối nguy hiểm khi lướt web (35%), đứng đầu là nước Nga, (36%), thứ 2 thuộc về Trung Quốc (36%), Kazakhstan đứng thứ 4 (31%) và thứ 5 là Nepal (30,5%).